• Tặng quà cho mọi đơn hàng

Giới thiệu trang chủ

Chào mừng bạn đến với thế giới ngập tràn hương vị của chân gà ăn liền FIREFOX! Vừa giòn ngọt, vừa quen thuộc với những gia vị đậm chất Việt, chân gà ăn liền Firefox chắc chắn là món ăn chiều lòng các tín đồ ẩm thực!

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH 

Firefox là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị truyền thống và sự tiện lợi cho cuộc sống hiện đại. Chúng tôi hướng đến sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi tìm kiếm những món ăn nhẹ, tiện mang đi mà vẫn đủ dinh dưỡng. Bằng cam kết về chất lượng và sự đổi mới, Firefox mong muốn mang đến niềm vui và sự hài lòng cho từng món chân gà đầy hương vị, trở thành thương hiệu hàng đầu khi nhắc đến thực phẩm ăn liền ở trong nước cũng như thị trường quốc tế.

Sứ mệnh của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng bằng món ăn thuần Việt, thể hiện tinh thần ẩm thực Việt Nam. Không những thế, Firefox cam kết sử dụng các nguyên liệu tốt nhất, tập trung vào sự hài lòng và không ngừng cải tiến hương vị sản phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AN TOÀN: Với mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, Firefox chọn an toàn – chất lượng là tôn chỉ. 

CHẤT LƯỢNG: Firefox cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

SÁNG TẠO: Đội ngũ R&D của chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm hài hòa nguyên liệu trong nước tới tay người tiêu dùng.

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM 

Địa chỉ: Lô D2-49, Khu đất xây dựng nhà ở, Việt Hưng, Long Biên, Hà 

Điện thoại: 0382 428 428

Website: www.firefoxfood.com

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Messenger